Mái hiên là một bộ phận quan trọng của các gia đình trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Vì nơi đây thời tiết thường nắng, nóng và khó chịu. Bạn có đang tìm cho mình một cơ sở lắp đặt mái hiên uy tín trong khu vực quận 12. Bài viết dưới đây tổng hợp các doanh nghiệp lắp đặt mái hiên di động quận 12 được đánh giá cao nhất.

Mái hiên Đông Phương

Đông Phương là công ty nhận lắp đặt mái hiên di động quận 12 được đánh giá tốt nhất trong danh sách này. Các sản phẩm được thi công bởi Đông Phương luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất. Để làm được điều này, đội ngũ nhân viên của Đông Phương luôn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu kiểm định cho đến khi giao cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của Đông Phương được đánh giá tay nghề cao. Đây là những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhờ vậy, những sản phẩm được tạo ra bởi Đông Phương luôn đẹp, chắc và bền. Đông Phương cũng hỗ trợ bạn thiết kế những sản phẩm mái che theo mong muốn của khách hàng. Đây cũng là lý do khiến Đông Phương được nhiều người lựa chọn.

Ngoài đội ngũ kỹ thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng của Đông Phương cũng được đánh giá rất cao. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt mái hiên, nhấc máy và gọi tới công ty này, họ sẽ giải đáp tư vấn và hướng dẫn bạn tận tình. Khi bạn muốn bảo hành, bảo trì cho hệ thống mái hiên của mình, nhân viên ở đây sẽ chủ động báo ngay đến đội ngũ thợ ở cơ sở gần với bạn nhất. Trong vòng 30 phút, sẽ có nhân viên đến hỗ trợ khách hàng.

Một mẫu mái che đẹp mắt tại Đông Phương

Một mẫu mái che đẹp mắt tại Đông Phương

Giá cả cũng là một điểm giúp Đông Phương được khách hàng ưu ái lựa chọn hơn so với các cơ sở khác. Với chất lượng cung cấp tuyệt vời, mức giá của Đông Phương vẫn cực kỳ cạnh tranh trên thị trường quận 12 nói riêng và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Tùy từng loại sản phẩm mà Đông Phương sẽ đưa ra mức giá khác nhau, nhưng nhìn chung đều ổn. 

Mọi thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 742 Lũy Bán Bích P.Tân Thành Q.Tân Phú,TP.HCM

Chi nhánh: Q.1,Q.3,Q.5,Q.6,Q.7,Q.8,Q.10,Q.11,Q.12,Q.Phú Nhuận,Q.Tân Bình

Điện thoại: 0909083068

Website: maihiendongphuong.com

Đa dạng mẫu mã là ưu điểm của Đông Phương

Đa dạng mẫu mã là ưu điểm của Đông Phương

Mái hiên Hoàng Thông

Công ty Hoàng Thông là công tư lắp đặt mái hiên di động quận 12 uy tín, được người dân ở khu vực này đánh giá khá cao. Cơ sở này nhận lắp đặt các loại mái như mái che sân thượng, mái sân vườn, mái xếp, … Với sự đa dạng trong các sản phẩm cung cấp, Hoàng Thông không ngừng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng của họ. 

Điểm đặc biệt của cơ sở Hoàng Thông là công ty này vừa sản xuất vừa lắp đặt. Các sản phẩm họ gia công gồm mái che, mái hiên, cửa cuốn, cửa kéo,… Vì vậy, giá thành của Hoàng Thông có phần thấp hơn và cạnh tranh hơn một chút so với các công ty khác trong khu vực quận 12.

Sản phẩm khách hàng trải nghiệm là sản phẩm tốt nhất là cam kết của Hoàng Thông dành cho khách hàng của mình. Đó là lý do, nếu bạn ở quận 12, hãy thử tham khảo dịch vụ lắp đặt mái hiên của Hoàng Thông.

Hoàng Thông nhận thi công mái che tại TP.HCM và các khu vực lân cận

Hoàng Thông nhận thi công mái che tại TP.HCM và các khu vực lân cận

Mái che In Tâm

In Tâm là cơ sở tiếp theo cần được kể đến khi nhắc đến mái hiên di động quận 12. Không chỉ khu vực này, In Tâm còn nhận thiết kế và lắp đặt mái hiên khắp các khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Tại In Tâm, sự chuyên nghiệp và uy tín là hai ấn tượng đầu tiên mà bạn có thể nhận ra ngay ở cơ sở này. Tính chuyên nghiệp thể hiện ở đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao và tư vấn viên làm việc nhiệt tình. Ngoài ra, thời gian thi công và lắp đặt cũng được đảm bảo chính xác, không trễ hẹn. Vì vậy, đây là một cơ sở bạn có thể tham khảo lắp đặt mái hiên tại quận 12. 

Mái xếp là một kiểu mái được cung cấp bởi In Tâm

Mái xếp là một kiểu mái được cung cấp bởi In Tâm

Trên đây là tổng hợp các doanh nghiệp thi công mái hiên di động quận 12 chất lượng. Nếu có nhu cầu lắp đặt cho mình một bộ mái hiên chuẩn chỉnh, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với một trong các cơ sở uy tín trên đây để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. 

0909 083 068