Quận 6 ngày càng phát triển với sự ra đời của các quán ăn, nhà hàng, từ đó nhu cầu làm mái hiên ngày càng cao. Dù vậy, đi cùng với sự phát triển đó, rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh mái hiên ra đời. Bài viết dưới đây chia sẻ top 3 doanh nghiệp thi công mái hiên di động quận 6 uy tín nhất trong khu vực.

Mái xếp Đông Phương

Mái hiên di động quận 6 là một trong nhiều thị trường phát triển mạnh mẽ của công ty Đông Phương. Với tính thẩm mỹ và độ bền cao, sản phẩm từ công ty này vẫn đứng vững vị thế của mình trong đánh giá của người tiêu dùng. Được đánh giá màu sắc đa dạng, dễ kết hợp với các kiểu công trình khác nhau, mái hiên Đông Phương càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ.

Khi đến với sản phẩm mái che di động Đông Phương, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều loại chi phí. Trước tiên, phí lắp đặt tại Đông Phương, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá từ món này. Tiếp theo, phải kể đến mái che tại Đông Phương cực kỳ bền, bạn không cần bỏ ra một khoản tiền lớn để sửa chữa mái che sau một khoảng thời gian sử dụng. 

Không chỉ vậy, Đông Phương sẽ hỗ trợ bạn thiết kế, in ấn logo, thương hiệu của công ty bạn lên mái che. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí quảng cáo nhờ việc lắp đặt mái hiên tại công ty này. Tiết kiệm được các khoản này bạn có thể sử dụng cho mục đích khác như tu sửa quán hoặc nâng cấp cuộc sống gia đình bạn.

Mái Đông Phương phục vụ được nhiều mục đích của khách hàng

Mái Đông Phương phục vụ được nhiều mục đích của khách hàng

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 742 Lũy Bán Bích P.Tân Thành Q.Tân Phú,TP.HCM

Chi nhánh: Q.1,Q.3,Q.5,Q.6,Q.7,Q.8,Q.10,Q.11,Q.12,Q.Phú Nhuận,Q.Tân Bình

Điện thoại: 0909083068

Website: maihiendongphuong.com

Mái hiên Tuấn Phát

Nằm tại Bình Tiên, quận 6, mái hiên di động quận 6 Tuấn Phát được rất nhiều bà con khu vực này tin tưởng ủng hộ. Các dòng mái hiên cung cấp tại Tuấn Phát khá đa dạng. Từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến màu sắc, Tuấn Phát luôn cố gắng cung cấp đến khách hàng lượng sản phẩm lớn nhất có thể.

Công ty Tuấn Phát luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Vì vậy, những sản phẩm được công ty này cung cấp đều có độ bền và tính chắc chắn cao. Ngoài ra, để đạt được chữ tín, Tuấn Phát cũng cung cấp chế độ bảo hành các sản phẩm mái hiên trong thời gian khá dài. 

Giá cả phải chăng, có thể nói là khá rẻ trong khu vực cũng là lý do khiến Tuấn Phát được nhiều người ủng hộ. Dù giá rẻ, nhưng chất lượng của công ty này vẫn luôn được đảm bảo. Mức giá thấp thực tế vì Tuấn Phát chấp nhận mức lợi nhuận thấp hơn nhưng đổi lại nhận được sự hài lòng từ người dân quận 6. Vì vậy, đây có thể coi là một địa chỉ lắp đặt mái hiên bạn nên tham khảo. 

Mái Đông Phương phục vụ được nhiều mục đích của khách hàng

Mẫu mái hiên đơn giản nhưng vẫn không kém tính thẩm mỹ

Mái hiên Phú Thành Hồng Bàng

Phú Thành Hồng Bàng là cơ sở chuyên gia công, sản xuất các linh kiện để lắp ráp mái hiên. Ngoài ra, cơ sở này cũng hỗ trợ lắp đặt mái hiên di động quận 6 chuyên nghiệp, tận tình. Nhờ việc là cơ sở trực tiếp gia công sản xuất các sản phẩm về mái hiên, chi phí lắp đặt của Phú Thành Hồng Bàng cực kỳ cạnh tranh, có thể đánh giá thấp nhất nhì khu vực quận 6. 

Đây là công ty có lịch sử hình thành và phát triển từ khá lâu đời (từ những năm 1996). Đến nay, với 25 năm kinh nghiệm trong nghề, có thể nói đây là một công ty đứng đầu quận 6 về sản xuất và thi công mái bạt. Lịch sử lâu đời cũng là một yếu tố giúp công ty này được nhiều người biết đến và ủng hộ.

Ngoài lắp đặt thi công mái hiên di động, công ty này cũng cung cấp các dịch vụ may vải bạt, sản xuất bạt dân dụng, thiết kế, in ấn quảng cáo hộp đèn. Nằm trên đoạn đường khá trọng điểm ở quận 6, Phú Thành Hồng Bàng khá dễ tìm đến. Nếu bạn ở quận 6 và có nhu cầu thực hiện các công việc nói trên, hãy tìm đến Phú Thành Hồng Bàng nhé. 

Mái hiên Phú Thành Hồng Bàng với lịch sử phát triển lâu đời

Mái hiên Phú Thành Hồng Bàng với lịch sử phát triển lâu đời

Danh sách các doanh nghiệp lắp đặt mái hiên di động quận 6 đã được liệt kê ở trên. Bài viết này được tổng hợp từ phân tích đánh giá của các hộ dân sống ở quận 6. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái che tại đây, có thể tham khảo một trong bốn doanh nghiệp trên để đảm bảo chất lượng cho mái che nhà mình. 

0909 083 068